SAVY Restaurant

SAVY Restaurant


SAVY Restaurant

ร้านอาหารที่อยู่ในความทรงจำวัยเด็กอย่าง 13 เหรียญ ถูกหล่อหลอมด้วยกาลเวลาจนมีชื่อเสียงติดตาติดใจผู้คนมาอย่างยาวนาน แต่หลังจากกิจการ 13 เหรียญได้ซบเซาลงเนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจทำให้ร้านต้องปิดตัวลงไปในที่สุด แต่ใครจะไปรู้ว่าหลังจากนั้นเพียงไม่กี่ปี 13 เหรียญได้กลับมาเปิดตัวอีกครั้งในรูปโฉมใหม่ แต่ยังคงความคันทรี่ มีกลิ่นอายบาง ๆ ตามสไตล์ร้านเดิมในชื่อใหม่ว่า SAVY Restaurant’

วันแห่งความรักก็เริ่มใกล้เข้ามาทุกที ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะพาครอบครัวหรือคนที่ตัวเองรักไปทานข้าวที่ไหน เราขอแนะนำร้าน SAVY Restaurant ร้านอาหารคันทรี่ที่บรรยากาศเป็นกันเอง พร้อมด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลากหลายสามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย

ร้าน SAVY Restaurant ได้สลัดบรรยากาศเก่า ๆ ทิ้งไปและปรับรูปโฉมของร้านใหม่ให้มีโทนสว่างมากขึ้น เพิ่มความโมเดิร์นให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แต่สิ่งหนึ่งที่ SAVY แทบจะไม่เปลี่ยนเลยนั่นคือเมนูอาหาร และรสชาติที่ยังคงความอร่อยแบบเดิมไว้อย่างชัดเจน

เมนูที่ร้านต้องขอบอกว่าเยอะจริง ๆ ถ้าให้เราแนะนำทุกอย่างคงจะไม่ไว้ เราจึงเลือกเมนูขวัญใจวัยเด็กของใครหลาย ๆ คน(ปัจจุบันคงไม่เด็กกันแล้ว) นั่นก็คือ ข้าวผัดอเมริกัน ที่มีหน้าตามาตรฐานแบบที่เราคุ้นตากันดีในวัยเด็ก ซึ่งประกอบด้วยวัตถุดิบอย่างข้าวผัดด้วยซอสมะเขือเทศโรยหน้าด้วยลูกเกด รสชาติของข้าวไม่เปรี้ยวซอสจนเกินไปกินคู่กับ แฮม ไส้กรอก และไก่ทอดที่หนังกรอบโดยที่เนื้อข้างในยังมีความชุ่มช่ำตัดรสชาติทั้งหมดด้วยความจืดของไข่ดาว หื้มมม!! แค่นึกภาพตามก็น้ำลายไหลแล้วใช่ไหมล่ะ

นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารตะวันตกอย่าง พิซซ่ากุ้งซอสเทาซันส์ไอซ์แลนด์ เป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบที่มีหน้าข้างบนแบบจัดเต็ม รสชาติพิซซ่ายังคงความออริจินอลไม่ได้ถูกปรุงแต่งเหมือนพิซซ่าแบรนด์ดังเจ้าอื่นมากนัก ทำให้เมื่อได้กัดคำแรกไปแล้วยากที่จะวางลงกันเลยทีเดียว

นอกจากที่กล่าวไปทางร้านยังมีเมนูให้คุณได้เลือกสรรอีกมากมายเป็นร้อยเมนู ถ้าวันวาเลนไทน์คุณยังไม่รู้ว่าจะพาคนที่เรารักไปไหน SAVY Restaurant ก็เป็นอีกร้านอาหารหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ลองพาญาติผู้ใหญ่ไปรื้อฟื้นความทรงจำกับรสชาติอาหารเดิม ๆ เพลงเก่า ๆ เพียงแค่นี้ก็อาจทำให้คนที่คุณรักมีความสุขจนยิ้มแก้มปริกันได้ไม่ยาก

***

 

SAVY Restaurant                                                                                                                          

ที่ตั้งร้าน : แมกแวร์ลูศรีนครินทร์ 2563 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

โทร : 085 667 5757

Line : @savyrestaurant

Facebook : https://www.facebook.com/Savyfood

เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 22.00 น.

มีที่จอดรถ

************************************************************************************************