เติมสวยที่ Estella Clinic เครื่องมือครบ มาตรฐานดี ย่านทองหล่อ

เติมสวยที่ Estella Clinic เครื่องมือครบ มาตรฐานดี ย่านทองหล่อ


สำหรับสาวคนไหนที่มีแพลนจะอัพความสวยเติมความสาวแต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหน List and Tell ขอแนะนำ Estella Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจรใจกลางทองหล่อ โดยแพทย์เวชศาสตร์ความงามชะลอวัยที่มีชื่อเสียง และได้รับใบรับรองมานานกว่า 10 ปี เรียกได้ว่ามาใช้บริการเสริมความงามที่ Estella Clinic มั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน เริ่มสนใจ Estella Clinic กันแล้วใช่ไหมล่ะ? งั้นไปดูกันเลยว่าที่คลินิกเสริมความงามแห่งนี้ มีบริการอะไรบ้าง

 

บริการเลเซอร์กำจัดขนที่ Estella Clinic

Estella Clinic

 

เริ่มต้นกันด้วยบริการเสริมความงามสุดฮอตปรอทแตกจาก Estella Clinic ที่ไม่ว่าใครมาใช้บริการเป็นต้องบอกต่อกันรัว ๆ คือ ทั้งหน้า แขน ขา หรือน้องสาว ทางร้านก็พร้อมบริการอย่างดี ที่การเลเซอร์เป็นบริการที่ฮิตที่สุดของ Estella Clinic เพราะทางร้านใช้นวัตกรรมเลเซอร์แบบ IPL เป็นเทคนิคการใช้แสงเลเซอร์ความเข้มข้นสูง ช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีหัวจ่ายทำความเย็นประคบก่อนยิงเลเซอร์กำจัดขนด้วย บอกเลยว่าเจ็บน้อย รอยไหม้ไม่มี ซื้อเป็นคอร์สราคาน่ารัก

 

ยกกระชับหน้า V Shape

จาก Estella Clinic ด้วย HIFU Therapy

Estella Clinic

 

เป็นการเสริมความงามอีกรูปแบบหนึ่งจากเอสเตลล่าที่ฮิตในหมู่สาวเล็ก สาวใหญ่สุด ซึ่งเทคโนโลยี HIFU จาก Estella Clinic เป็นการยกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวน์ที่เข้าไปกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนและอิลาสติน แถมมีส่วนช่วยลดไขมัน ไม่เจ็บ ไม่มีรอยแผล ทำให้ผิวหน้ากระชับ ฉ่ำ ฟูเหมือนเด็กอายุ 18 ในทันที

 

Estella Clinic มีบริการ

เลเซอร์เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

Estella Clinic

 

อีกหนึ่งบริการสุดฮิตจาก Estella Clinic สำหรับผู้ที่ต้องเผชิญแดดและมลภาวะทุกวัน เป็นการรักษาผิวหน้าที่ไม่ต้องร้องเจ็บสักแอะ ไม่มีแผลสักจุด เป็นการยิงเลเซอร์ด้วยเทคโนโลยี Q-Switch Laser ที่ช่วยลดปัญหารอยดำ รอยแดงบนใบหน้า ยิ่งคนที่ตากแดดบ่อย ๆ จนกระขึ้นหน้า ยิ่งเหมาะกับบริการนี้จากเอสเตลล่าเป็นอย่างยิ่ง เพราะเลเซอร์จะเข้าไปจัดการกับเม็ดสีบนผิวหน้า นอกจากนั้น บริการเลเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใสจาก Estella Clinic ยังสามารถลบริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า กระชับรูขุมขน ทำให้ริมฝีปากชมพู และลบรอยสักได้ด้วยนะ หากใครกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย บอกเลยว่าได้รับการคอนเฟิร์มจากอย.เรียบร้อยแล้ว คือดีจริงไม่ไก่กา

 

RF Slimming

บริการกำจัดเซลลูไลท์และไขมัน

Estella Clinic

 

Estella Clinic ยังมีบริการกำจัดเซลลูไลท์สะสมทั้งที่อยู่บนใบหน้า ตามต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือหน้าท้อง เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการยกกระชับสัดส่วน ให้สเลนเดอร์มากขึ้น ซึ่งเทคโนโลยี RF Slimming จะปล่อยคลื่นไฟฟ้าออกมากระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังเกิดการยกกระชับ ใครอยากหุ่นวิ้งขึ้นทันตา บริการนี้จาก Estella Clinic ช่วยคุณได้แน่นอน

นอกจากบริการด้านบนแล้ว ที่เอสเตลล่ายังมีบริการเสริมความงามอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิว การเติม Filler ปรับแต่งรูปหน้า เติมคอลลาเจน ฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ หรือแม้แต่การลดกราม ร้อยไหมละลายก็มี บอกเลยว่าบริการเสริมความงามของ Estella Clinic คือครบที่สุดในกรุงเทพแล้ว แถมมีโปรโมชันเพียบ บอกเลยว่าหากได้ทดลองซื้อคอร์สจากเอสเตลล่าแล้วล่ะก็สาว ๆ เป็นปลื้มแน่นอน นอกจากสาขาทองหล่อ ปีนี้ Estella Clinic ไปเปิดสาขาที่สยามแล้วนะ ใครใกล้ที่ไหนก็ตรงไปใช้บริการได้เลยค่าซิส

 

ที่อยู่ 916/23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เปิดให้บริการ ทุกวัน 11.00-20.00 .

โทร 02-026-7199

Website : https://www.estella-clinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/EstellaClinic/

Google Map : https://goo.gl/maps/EzaG225WF7dthfC4A