ดินเนอร์ชิล ๆ รับวาเลนไทน์ @Haven't Met Rooftop Bar ติด BTS

ดินเนอร์ชิล ๆ รับวาเลนไทน์ @Haven't Met Rooftop Bar ติด BTS


ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์เข้าไปทุกที แต่ยังจองร้านอาหาร วันวาเลนไทน์ไม่ได้เลย ลองเลือกร้านHaven't Met Rooftop Bar ดู แล้วคุณจะต้องร้องว้าว แม้จะไม่ใช่ร้านอาหาร วาเลนไทน์ฉบับหรู แต่บอกเลยว่าวิวกินขาด อิ่มบรรยากาศมากกว่าอาหารแน่นอน หากเริ่มสนใจ Haven't Met Rooftop Bar ขึ้นมาแล้วล่ะก็ List and Tell จะแนะนำเมนูอาหารพร้อมแปะภาพบรรยากาศให้เป็นน้ำจิ้มเบา ๆ ก่อนคุณกับหวานใจจะได้ไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

แนะนำเมนูอาหารฟิวชันราคาน่ารัก

@Haven't Met Rooftop Bar

Haven't Met Rooftop Bar

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร วันวาเลนไทน์ฉบับราคาประหยัดอยู่ล่ะก็ Haven't Met Rooftop Bar ยืนหนึ่งนำมาเลย เพราะเมนูอาหารที่นี่เป็นเมนูฟิวชันทานง่าย ราคาน่ารักขัดกับความยิ่งใหญ่ของบรรยากาศที่จะได้รับ กินไปชมวิวตึกมหานครไปได้เลย เมนูอาหารเน้นหนักไปทางอาหารไทยเป็นหลัก

 

Haven't Met Rooftop Bar

 

เมนูแรกที่อยากแนะนำที่ Haven't Met Rooftop Bar เลยคือ ต้มยำกุ้ง (250 บาท) รสชาติเข้มข้นสไตล์ไทยแท้ จัดกุ้งมาเต็มถ้วย ซี้ด ๆ แซ่บ ๆ พร้อมเห็ดฟางและเครื่องต้มยำจัดเต็ม ตามมาด้วยเมนู หมูสามชั้นทอดน้ำปลา(180 บาท) หนังกรอบ มันไม่มาก ละลายในปาก มีเนื้อให้เคี้ยวหนึบหนับ กลิ่นหอมกลมกล่อม กินกับต้มยำคือฟิน ตัดรสชาติด้วย ยำทะเล (250 บาท) เครื่องมหาสมุทร รสชาติจัดจ้าน เครื่องจัดเต็ม

แต่สำหรับใครที่อยากได้ฟีลดินเนอร์ร้านอาหาร วันวาเลนไทน์แบบอินเตอร์หน่อย เมนู สเต็กหมู (250 บาท) จาก Haven't Met Rooftop Bar ก็คุ้มค่าคุ้มราคาไม่แพ้กัน หมักหมูมาแบบเข้าเนื้อ ซอสเพิ่มอรรถรสให้หมูได้อย่างดี นอกจากเมนูหมูยังมีเมนูปลาและไก่ให้คุณได้เลือกเพิ่มเติมด้วย หั่นสเต็กไปชมวิวไปคือฟินเกินราคามากพี่

เมนู Cocktail ห้ามพลาดเมื่อมาเยือน Haven't Met Rooftop Bar

Haven't Met Rooftop Bar

 

มานั่ง Rooftop ดินเนอร์ที่ร้านอาหาร วันวาเลนไทน์ใจกลางเมืองแบบนี้ จะไม่สั่ง Cocktail จิบก็ยังไงอยู่ ที่ Haven't Met Rooftop Bar เขามีเมนู Cocktail เสิร์ฟหลากหลายมาก

 

Haven't Met Rooftop Bar

 

แต่เราขอแนะนำเป็น Signature ของทางร้านคือ Haven’t Met Special (320 บาท) เมนู Cocktail สีฟ้าสดใสแสนอร่อย กลิ่นแอลกอฮอล์ไม่แรง สามารถจิบได้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ หยิบไปแชะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แต่หากไม่ชอบ Cocktail ที่ Haven't Met Rooftop Bar ก็มีเมนูแอลกอฮอล์อย่างเบียร์หรือบรั่นดีอื่น ๆ ให้ได้เลือกด้วยนะ

Haven't Met Rooftop Bar

ร้าน Rooftop สุดชิลติดบีทีเอสช่องนนทรี

Haven't Met Rooftop Bar

 

มาปิดท้ายความพิเศษของร้านอาหาร วันวาเลนไทน์ใจกลางเมืองแห่งนี้ด้วยบรรยากาศสวย ๆ ที่ Haven't Met Rooftop Bar กันหน่อย เอามาแปะให้ชมกันเป็นน้ำจิ้ม Haven't Met Rooftop Bar ตั้งอยู่ติด BTS ช่องนนทรี ในโรงแรม Haven't Met Silom ใครที่จิบ Cocktail ระหว่างดินเนอร์แล้วมึน ๆ แนะนำให้เปิดห้องพักนอนสักงีบก่อนกลับ โรงแรมเขาร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะ เข้าไปใช้สิทธิกันได้

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับร้านอาหาร วันวาเลนไทน์ไว้ดินเนอร์แบบชิล ๆ ใจกลางเมือง ใครยังไม่มีพิกัดวันวาเลนไทน์นี้ กดโทรจองโต๊ะที่ Haven't Met Rooftop Bar กันได้ บอกเลยว่าวาเลนไทน์ปีนี้คุณและหวานใจจะได้ดินเนอร์บน Rooftop บรรยากาศเต็มสิบ แถมได้กินอาหารราคามิตรภาพอีกด้วย อ่านรายละเอียดข้อมูลร้านเพิ่มเติม คลิก