พาเช็กอินริมเลบางแสนกับ Bluefin Beach Bar & Restaurants

พาเช็กอินริมเลบางแสนกับ Bluefin Beach Bar & Restaurants


ใครกำลังตามหาร้านอาหารบางแสนอยู่ล่ะก็ หยิบโทรศัพท์เปิด Google Map แล้วเช็กอิน Bluefin Beach Bar & Restaurants กันได้เลย วันนี้ List and Tell ขอพาทุกคนไปรู้จักกับร้านอาหารบางแสนริมทะเลที่นอกจากบรรยากาศจะเกินล้านแล้ว อาหารยังอร่อยจนต้องกลับมาซ้ำอีกรอบ หากพร้อมจะรู้จัก Bluefin Beach Bar & Restaurants แล้วล่ะก็ไปดูความว้าวของร้านอาหารบางแสนร้านนี้กันเลย

 

Bluefin Beach Bar & Restaurants

 

หากขับรถจากหาดบางแสนมาตามทางเขาสามมุกจะพบกับร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants ร้านอาหารบางแสนติดริมทะเลที่มีดีเรื่องวิว หากมาในช่วงโพล้เพล้ยามอาทิตย์ใกล้อัสดงลับขอบฟ้า คุณจะได้พบกับความหวานจากสีของท้องฟ้า เหมาะแก่การพาคนรักมาดื่มด่ำบรรยากาศอย่างยิ่ง แต่หากมามืดหน่อย จะได้ฟีลสนุกสนานจากดนตรีสด และได้สัมผัสกับลมทะเลเย็นฉ่ำชื่นใจ เหมาะกับการมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนไม่เบา

 

Bluefin Beach Bar & Restaurants

 

หากพูดถึงเรื่องของอาหาร บอกเลยว่า Bluefin Beach Bar & Restaurants มีดีไม่แพ้ร้านอาหารบางแสนร้านอื่นเลย มาเริ่มต้นกันที่เมนูยอดฮิตที่มาทะเลแล้วต้องสั่งอย่าง ข้าวผัดปู รสชาติกลมกล่อม เนื้อปูเต็มจาน หากมากันสองคนแนะนำสั่งจานเล็กพออิ่ม ต่อด้วย ต้มยำปลากะพงน้ำใส ปลาสดเหมือนเพิ่งจับมาจากสะพานปลา ดีย์เว่อร์ เนื้อหวาน เด้งอยู่ในปาก ไม่มีกลิ่นคาว ต้มยำรสชาติจัดจ้านติดหวานนิดหน่อย ตามรสชาติคนบางแสน

 

Bluefin Beach Bar & Restaurants

 

ต่อด้วยเมนูซิกเนเจอร์ที่ใครมาเยือน Bluefin Beach Bar & Restaurants แล้วต้องสั่งคือ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน รสชาติห่อหมกคือจัดจ้านในย่านนี้ เครื่องทะเลเหมือนยกมาไม่เกรงใจเทพโพไซดอน ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก จัดเต็มเสิร์ฟมาในมะพร้าวอ่อนหอม ๆ สำหรับใครเป็นสาวกหอยนางรม มาที่ร้านอาหารบางแสนอย่างร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants ไม่มีผิดหวัง เพราะ Bluefin Beach Bar & Restaurants มีเมนู ยำหอยนางรม รสเด็ดไว้ให้บริการ หอยตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ สดจัดจนต้องยกนิ้วให้ ยำมาได้รสชาติถึงใจ บอกเลยว่าฟินไม่ไหว

นอกจากเมนูด้านบนแล้ว ที่ Bluefin Beach Bar & Restaurants ยังมีเมนูแนะนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ยำไข่บลูฟิน ที่รวมไข่ปลาเรียวเซียว ไข่แมงดาทะเล และไข่ปูไว้ในจานเดียว น้ำยำคือจี๊ดจ๊าด อร่อยเลิศ! หรือจะเป็น ปลากะพงทอดน้ำปลา ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ ทอดมันกุ้ง ก็เป็นเมนูจาก Bluefin Beach Bar & Restaurants Bluefin Beach Bar & Restaurants ที่ห้ามพลาดเช่นกัน

สำหรับใครที่กำลังเสิร์ช Google หาร้านอาหารบางแสนบรรยากาศดีอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าต้อง Bluefin Beach Bar & Restaurants เท่านั้น อาหารเลิศ บรรยากาศเยี่ยม ราคามิตรภาพ บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ใครมาเที่ยวบางแสนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ อย่าลืมแวะมาเช็กอิน Bluefin Beach Bar & Restaurants บอกเลยว่าปังปุริเย่แน่นอน