ชวนผ่อนคลายกลิ่นอายไทย Pai Spa Bangkok นวดดี คลายเส้นสบาย

ชวนผ่อนคลายกลิ่นอายไทย Pai Spa Bangkok นวดดี คลายเส้นสบาย


ช่วงนี้การนวดเป็นกิจกรรมที่ฮอตสุดฮิตสุด ใครยังไม่รู้จะไปร้านนวด กรุงเทพร้านไหนดี List and Tell ขอแนะนำ Pai Spa Bangkok (ปัยย์สปา) ร้านนวดแผนไทยกลิ่นอายโบราณ ที่บอกเลยว่าหากได้มาลองนวดที่ Pai Spa Bangkok ครั้งแรกจะต้องมีครั้งต่อ ๆ ไป แน่นอน เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า Pai Spa Bangkok พิเศษอย่างไร อยากรู้แล้วตามมาดูกันเลย

Pai Spa Bangkok

 

Pai Spa Bangkok ร้านนวดแผนไทยบนเรือนไม้เก่ากว่า 140 ปี

ใครเพิ่งเคยไปเยือน Pai Spa Bangkok ครั้งแรกจะต้องร้องว้าวกับบรรยากาศแน่นอน เพราะปัยย์สปาตั้งอยู่บนบ้านรามบุตรี บ้านเรือนไทยไม้สักทองหลังสุดท้ายย่านบางลำพู ตั้งอยู่บนพื้นที่แห่งนี้มานานกว่า 140 ปี คงความคลาสสิกและสวยงามมาได้อย่างยาวนาน ถูกเปลี่ยนมือมาหลายชั่วอายุคน จนมาตกอยู่ที่ร้านนวดแผนไทย Pai Spa Bangkok ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการร้านนวด กรุงเทพร้านนี้อย่างต่อเนื่อง

 

Pai Spa Bangkok

 

เรื่องนวดแผนไทยต้องยกให้ Pai Spa Bangkok

ไม่ว่าจะปวดเมื่อยส่วนไหนของร่างกาย บอกเลยว่า Pai Spa Bangkok คลายเส้นให้คุณได้ทุกจุด ปัยย์สปาใช้วิธีการนวดแบบผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทยดั้งเดิมกับการสปา มีบริการนวดตั้งแต่หัวจรดเท้า อยากได้แบบไหนเพียงบอก Pai Spa Bangkok พร้อมจัดให้ โดยช่างนวดมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์มาเพียบ แถมมีใบรับรองการันตีความปลอดภัยแน่นอน

ไม่ต้องกังวลหากคุณไปที่ Pai Spa Bangkok ครั้งแรก พนักงานจะเข้าเสิร์ฟ Welcome Drink แสนสดชื่นพร้อมสอบถามข้อมูลเล็กน้อย หลังจากนั้นพนักงานจะให้คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าตามบริการที่รีเควสไป เพื่อให้สะดวกต่อการนวดมากขึ้น เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าปัยย์สปามีคอร์สนวดอะไรน่าสนใจบ้าง เตรียมลิสต์ไว้ แล้วไปนวดกัน

 

Pai Spa Bangkok

 

Pai Spa Bangkok พร้อมมอบความผ่อนคลายตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าร้านนวด กรุงเทพอย่าง Pai Spa Bangkok มีคอร์สนวดแผนไทยหรือคอร์สสปาไหนน่าสนใจบ้าง List and Tell พร้อมแนะนำแล้ว เริ่มต้นกันที่คอร์สแรกกับการนวดแบบไทยโบราณจาก Pai Spa Bangkok ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดต้อง Thai Heritage Massage Plus (430บาท/60 นาที) เป็นคอร์สการนวดผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคลายเส้น ปวดตรงไหน ตึงตรงไหนเป็นพิเศษ สามารถบอกหมอนวดได้เลย เป็นกันเองสุด ใครได้ลองเป็นต้องติดใจทุกราย โปรแกรมต่อไปคือการนวดน้ำมันจากปัยย์สปาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน Pai Signature Deluxe (2,500 บาท/120 นาที) เป็นการนวดน้ำมันแบบพิเศษโดยใช้หินร้อน ลูกประคบสมุนไพร เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อทุกส่วน โปรแกรมดี ๆ อย่างนี้ มีแค่ที่ Pai Spa Bangkok เท่านั้นนะบอกเลย

 

Pai Spa Bangkok

 

แต่หากใครต้องการจะเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับใบหน้าหรือผิวกาย Pai Spa Bangkok ก็มีโปรแกรมที่ตอบโจทย์คุณอยู่เช่นกัน เป็นคอร์ส Body Scrub (900 บาท/60 นาที) และ Facial Treatment (700 บาท/60 นาที) ซึ่งทั้งสองโปรแกรมจากปัยย์สปา ใช้ส่วนผสมการสครับจากธรรมชาติ เป็นออร์แกนิกทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากมะพร้าว สารสกัดจากมะละกอ กากมะขาม หรือแม้แต่กากกาแฟ ไม่ว่าคุณจะจะผิวมัน หรือผิวผสม แต่อยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วกำจัดความแห้งกร้านออกไป Pai Spa Bangkok ก็พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่ในทุกโปรแกรมเลยล่ะ

 

Pai Spa Bangkok

 

ที่พิเศษกว่านั้น Pai Spa Bangkok จัดโปรแกรมรวมการนวดแผนโบราณและสปาเข้าไว้ด้วยกัน แบบจบครบในโปรแกรมเดียว Pai Absolute East Meets West (1,250 บาท/ 2.30 ชม.) ในคอร์สนี้มีบริการนวดแผนไทยแบบจัดเต็ม ทำสปาเท้า อาบน้ำนม และปิดท้ายด้วยการสครับผิวหน้า บอกเลยว่าใครต้องการความผ่อนคลายแบบจัดเต็ม ซื้อโปรแกรมนวดพร้อมสปาจากปัยย์สปาคอร์สนี้คือคุ้มสุด สบายตัวไปทั้งเดือนแน่นอน

ใครมาใช้บริการ Pai Spa Bangkok แล้วติดอกติดใจผลิตภัณฑ์ที่ทางปัยย์สปาใช้ ก็สามารถซื้อกลับไปใช้ที่บ้านเองได้ในราคาสุดพิเศษ และที่ว้าวไปกว่านั้น Pai Spa Bangkok พร้อมอำนวยความพิเศษเหนือใครกับการไปนวดถึงบ้าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Facebook ของปัยย์สปา บอกเลยว่าราคาโปรโมชันแต่บริการเกินคุ้มแน่นอน ใครได้ไปลองนวดพร้อมสปาที่ Pai Spa Bangkok แล้วอย่าลืมมารีวิวกันบ้างน้า

 

ที่อยู่ : 156 ถนนรามบุตรี ตลาดยอด พระนคร กรุงเทพฯ 10200

เปิดให้บริการ 10.00-21.30 .

โทร 02-629-5154, 02-629-5155

Linehttps://line.me/ti/p/iiGB2jBIB8 

Website : http://www.pai-spa.com/ 

E-mailinfo@pai-spa.com 

Facebook : https://www.facebook.com/paispa/

Google Map : https://goo.gl/maps/fYYLE8DfRmeLxVey5 

ที่จอดรถ มีที่จอดรถ